Nội dung sự kiện có nhàm chán?

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, có thâm niên trong nghề. Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những sự kiện với nội dung tuyệt vời nhất!

Thiết bị tổ chức có cũ kĩ?

Luôn đổi mới là tiêu chí của công ty. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng với những sự thay đổi liên tục với những thiết bị mới nhắm nâng tầm công ty, doanh nghiệp của bạn

Chất lượng dịch vụ?

Hơn 7 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. TSK-Media tự tin là công ty tổ chức sự kiện với chất lượng tốt nhất!

CUNG CẤP NHÂN SỰ SỰ KIỆN

TSK Media công ty chuyên cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

 

Tổ chức sự kiện đang là một hoạt động truyền thông phát triển và dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực quảng cáo, phát triển thương hiệu. Và linh hồn của một sự kiện chính là các nhân sự sự kiện, họ là những: MC, Ca sĩ, PG, PB, lễ tân,nhóm nhạc, nhóm nhảy, vũ đoàn, lân sư rồng, hình nộm, tượng người (body Art)…Tất cả sẽ tạo lên một event có màu sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho người tham dự

Công ty TSK Media chuyên cung cấp đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp:

* Cung cấp Người Mẫu , Model

* Cung cấp MC sự kiện, MC hoạt náo

* Cung cấp PG, PB

* Cung cấp lễ tân chuyên nghiệp

* Ca sỹ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, vũ đoàn

* Lân sư rồng

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, TSK Media cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khi gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Công ty Tổ chức Sự kiện TSK Media chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện event, cung cấp cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiên, event chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

TSK Media chuyên cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho các sự kiện với nhiều chủng loại khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Các thiết bị tổ chức sự kiện bao gồm:

* Cột inox hàng rào cho các các chương trình trong và ngoài trời ,queline dùng trong khách sạn,

* Gian hàng hội chợ triển lãm : gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng vách bạt. (Thiết kế và thi công theo yêu cầu của khách hàng )

* Dù che đa dạng về kích thước

* Nhà bạt không gian

* Quạt công nghiệp

* Cổng bóng, cổng hoa, cổng hơi dài 15m, cao 7m(theo yêu cầu của khách hàng)

* Thiết kế, thi công sàn sân khấu, âm thanh, ánh sáng với công suất lớn, đa dạng và hiện đại như đèn laze, đèn follow, máy tạo khói, loa JBL 4726…

* Cho thuê bàn, ghế đa dạng chủng loại như bàn hội nghị, bàn tròn, bàn dài…và có áo phủ màu trắng có nơ cài , sofa cao cấp ( nếu khách hàng yêu cầu)

Đến với  chúng tôi quý khách sẽ thực sự hài lòng với: 

* Tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

* Thiết bị hỗ trợ phong phú.

* Giá cả cạnh tranh.

* Phục vụ thiết bị tổ chức sự kiện 24/24.

* Đội ngũ nhân viên trẻ đẹp, chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn và đúng giờ.

* Với tất cả các dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá cho những quý khách hàng sử dụng với số lượng nhiều.

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG

Bạn đang có một chương trình quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ tổng thể đến đông đảo khách hàng. bạn cần tập chung hình ảnh của bạn trong một thời gian ngắn nhưng độ phủ của hình ảnh phải cao và khách hàng phải nhìn thấy hình ảnh của bạn mọi lúc, mọi nơi. vậy bạn cần phải làm gì? và câu trả lời là…

Với mỗi chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Treo cờ phướn trên các tuyến phố vào các dịp đặc biệt có nhiệm vụ hết sức quan trọng cho sự thành công của các chương trình này. Bên cạnh đó khi tiến hành treo băng rôn quảng cáo đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu đến khách hàng và đối tác mà doanh nghiệp hướng tới. Hình thức treo băng rôn (phướn) xã hội hóa những năm gần đây đã phát huy tích cực và hiệu quả trong việc đem lại lợi ích và hiệu quả rất sâu rộng cho việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Treo băng rôn và phướn? Đơn vị nào có thể giúp bạn giải quyết mối lo này?

Khi tiến hành hoạt động treo cờ phướn hay băng rôn cần có sự phối hợp của cơ quan nhà nước – đơn vị tổ chức về giấy phép treo băng rôn, điều hành – tổ chức trương trình và đơn vị cần quảng cáo (chính là doanh nghiệp của bạn). Đóng vai trò đối với sự kết hợp này đòi hỏi cần có một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc: tính toán và lo liệu các yếu tố đó để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của chương trình truyền thông – marketting của doanh nghiệp.
Đến với TSK MEDIA chúng tôi chuyên nghiệp trong việc sử lý các yêu cầu sau: in ấn, treo, giám sát, tháo gỡ cho tới các hoạt động về xin giấy phép treo băng rôn, phướn hãy liên lạc với chúng tôi.
Ở TSK MEDIA chúng tôi luôn sẵn sàng với: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đông đảo, chuyên nghiệp  và các mối quan hệ để giải quyết tốt các phát sinh trong quá trình xin giấy phép và treo phướn,băng rôn, cũng như tháo gỡ phướn, băng rôn sau chương trình.

Và… Đó là chúng tôi – TSK MEDIA! Một đơn vị chuyên nghiệp với năng lực và các mối quan hệ tốt nhất để có đáp án hoàn hảo cho công việc của bạn .

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp hoặc truyền tải thông điệp của sản phẩm với khách tham gia.

Luôn trọn gói từ ý tưởng sáng tạo độc đáo, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ Đạo diễn và MC nổi tiếng, những sự kiện do TSK Media  tổ chức luôn mang lại thành công và giá trị lớn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Luôn có giải pháp phù hợp và Giá thành cạnh tranh là  tiêu chí của TSK Media để cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện cho các đối tác là doanh nghiệp quảng cáo.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của TSK Media bao gồm các hạng mục:

+ Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện căn cứ theo mục đích tổ chức của khách hàng.

+ Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.

+ Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.

+ Cung cấp ca sỹ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với giá thành cạnh tranh.

+ Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.

+ Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.

+ Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.

+ Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.