GIỚI THIỆU VỀ TSKMEDIA

      Lời đầu tiên, Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-MEDIA xin gởi đến quý khách hàng - Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Miền Trung là nơi những thành phố trẻ đang vươn mình phát triển về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội để cùng hòa vào sự phát triển chung của hai miền Nam - Bắc. Thành phố trung tâm của miền Trung - thành phố Đà Nẵng không chỉ là thành phố phát triển về kinh tế mà còn là thành phố của sự kiện với những hoạt động sự kiện đa dạng phản ánh giá trị truyền thống đương đại và tinh hoa văn hóa dân tộc.

      Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện TSK-MEDIA ra đời với mục tiêu cùng hợp tác với các với các đơn vị trong ngành Quảng cáo truyền thông, các đơn vị liên quan để góp phần xây dựng ngành quảng cáo truyền thông của thành phố Đà Nẵng ngày càng vững mạnh. Đủ sức đảm nhận và thực hiện các chương trình, sự kiện lớn của thành phố, và xa hơn là các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên. Với phương châm cùng nhau hợp tác và phát triển, vì mục tiêu chung xây dựng ngành quảng cáo truyền thông thành phố ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đây tiềm năng này.

     TSK-MEDIA với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, Ban lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, tổ chức sự kiện, với cơ sở vật chất đầy đủ, máy móc hiện đại thế hệ mới. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá thành cạnh tranh nhất. TSK-MEDIA rất mong muốn sẽ cùng các công ty trong ngành, Quý khách hàng - Quý đối tác mở ra sự hợp tác mới, tạo nên những thành công và những giá trị.

Trân trọng!