Những vấn đề chuyên sâu về tổ chức sự kiện

Chia sẽ cách tinh chỉnh loa siêu trần sân khấu hay nhất:

Loa trầm sân khấu rất quen thuộc không chỉ riêng những người chuyên chỉnh âm thanh ánh sáng sân khấu mà còn cả những người yêu âm nhạc và muốn tìm hiểu về các thiết bị âm thanh nói chung. Tuy nhiên muốn chỉnh nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm về âm thanh ánh sáng. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn biết được làm thế nào để có thể chỉnh được loa trầm trong dàn thiết bị âm thanh

Loa siêu trầm loa sub,… là một trong rất nhiều thiết bị rất quan trọng trong tổng thể các thiết bị âm thanh ánh sáng lắp đặt cho sân khấu. Với người có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt âm thanh ánh sáng thì việc này khá đơn giản, nhưng đối với những người mới vào nghề thì tinh chỉnh các loa siêu trầm này sẽ khó hơn so với tính chỉnh các thiết bị khác. Có những điểm cầm lưu ý hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn biết được.
Lựa chọn vị trí lắp đặt loa 
Kinh nghiệm của chúng tôi là không riêng gì loa hay thiết bị âm thanh ánh sáng nào khác cũng cần một vị trí lắp đặt phù hợp để có thể tạo nên sự hài hòa và những thứ show ra có thể lan tỏa để rộng khắp những người tham gia sự kiện.
Mục đích của loa siêu trầm tạo ra sự êm ái nhẹ nhàng cho sự kiện nói riêng và dàn âm thanh nói chung và nó có thể kết hợp được với nhiều loa khác với nhau. Bởi vậy nên đặt cách mặt đất từ 30 – 40 cm để có thể phát huy được sự hiệu quả.
Cách Điều chỉnh loa trên sân khấu
Sau khi hoàn tất công việc lắp đặt âm thanh ánh sáng phù hợp với loa thì nên điều chỉnh âm thanh ánh sáng
Khi hoàn tất công việc lựa chọn vị trí và lắp đặt cho hệ thống loa siêu trầm sân khấu, việc còn lại của bạn đó chính là căn chỉnh và điều khiển hợp lý để giúp âm thanh trở nên hài hòa hơn bằng hệ thống nút chỉnh nằm ở mặt trước của loa. Nếu bạn chỉnh quá thấp thì âm thanh sẽ bị mất đi do các loa khác lấn ác. Còn nếu điều chỉnh quá cao thì sẽ bị lạc khỏi sự đồng bộ của dàn âm thanh do vậy khi tinh chỉnh bạn nên chú ý đến tần số cài đặt vừa đủ để có thể nghe.
Thật sự vấn đề lắp đặt loa siêu trầm là không phải quá khó. Nhưng cũng không phải đơn giản đối với những người mới vào nghề. Bởi vậy kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sẽ hi vọng giúp cho bạn có thể lắp đặt được dàn âm thanh ánh sáng như ý.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0935797589 – 0931999929

Website: https://danangevent.com.vn   –   https://tskmediadn.com/

Email: tskmediadn@gmail.com

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI ĐÀ NẴNG

Facebook Comments
Chia sẽ cách tinh chỉnh loa siêu trần sân khấu hay nhất:
5 (100%) 1 vote[s]