Sản phẩm dịch vụ

Công ty tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Đà Nẵng

Dịch vụ trọn gói tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6  tại Đà Nẵng của công ty tổ chức sự kiện TSK Media

=========================================================

Từ lâu, các công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng đã xem ngày 1/6  là một trong những ngày hội lớn của không chỉ các em nhỏ mà của cả các bậc phụ huynh. Ngày hội lớn này diễn ra hằng năm và thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. Đây cũng chính là dịp để các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể tổ chức họp mặt, giao lưu cùng các gia đình cán bộ công nhân viên trong tập thể của mình.

Trước ngày Quốc tế thiếu nhi diễn ra, tất cả các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đều tất bật bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện mang nhiều ý nghĩa này. Quốc tế thiếu nhi đang rất cận kề, nhưng nhiều nhà tổ chức vẫn loay hoay chưa biết sẽ làm gì. Bởi lẽ, sự kiện này diễn ra hằng năm, nên viêc bí ý tưởng từ bộ phận phụ trách tổ chức là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Để tránh lặp đi lặp lại một chương trình đã cũ và tránh gây nhàm chán, hãy kết nối với chúng tôi để lên ý tưởng và dựng một kịch bản độc đáo, mới lạ cho 1 quốc tế thiếu nhi đúng nghĩa.

công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng

Kết nối để lên ý tưởng – dựng kịch bản cho 1 quốc tế thiếu nhi hoàn hảo.

công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng trong suốt 7 năm qua, TSK Media luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe và chia sẻ giúp bạn trong công đoạn lên ý tưởng và xây dựng một kịch bản riêng cho sự kiện quan trọng này. Đồng thời, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các ngày quốc tế Thiếu Nhi, công ty TSK Media  sẽ cùng quý khách hàng lên kế hoạch cụ thể, khoa học cho từng bước tổ chức.

Để có thể xây dựng kịch bản sự kiện, công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media khuyến khích khách hàng cung cấp đầy đủ thời gian, địa điểm tổ chức. Bên cạnh đó, quy mô của sự kiện ngày quốc tế Thiếu Nhi cũng cần được làm rõ.  Trước tiên, cần xác định quy mô tổ chức thông qua số lượng người tham gia, quỹ tài chính của công ty chi vào sự kiện.

TSK Media – công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng trong các khâu chuẩn bị. Chẳng hạn, nếu bạn tổ chức trong nhà thì không cần đến hệ thống mái che như nhà bạt, nhà giàn… Thời điểm tổ chức cũng khá quan trọng, nếu là ban đêm thì hệ thống âm thanh ánh sáng kèm theo sẽ khác hơn so với ban ngày. Công ty TSK Media khuyên khách hàng nên tổ chức vào những ngày thứ 7, chủ nhật vì dịp cuối tuần sẽ giúp các thành viên trong gia đình có thể góp mặt đông đủ.

Vì đây là ngày hội dành cho trẻ em nên công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng TSK Media cũng hướng khách hàng đến những dịch vụ vui chơi, giải trí phù hợp với lứa tuổi. Công ty chúng tôi có cho thuê các dịch vụ như: múa lân sư rồng, trình diễn văn nghệ, trang trí bong bóng, bóng bay, xiếc ảo thuật, khu vui chơi thu nhỏ…. bên cạnh đó, các trò chơi dân gian dành cho gia đình cũng được TSK Media xây dựng và tổ chức nhằm mục đích đem lại niềm vui, sự thư giãn, kết nối tình cảm gia đình cũng như xây dựng tình đoàn kết trong một tập thể.

Để tạo nên  sự thành công TSK Media – công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng hiểu rằng hợp tác và kết nối chính là yếu tố then chốt. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và đồng cảm, từ đó đưa ra những ý tưởng riêng phù hợp nhất với công ty, doanh nghiệp của bạn.

công ty tổ chức ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tại Đà Nẵng

Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media chúng tôi nhận tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi tại tất cả các địa điểm trên toàn Đà Nẵng. Ngoài hệ thống trang thiết bị phục vụ ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6 tân tiến, hiện đại thì đội  ngũ nhân viên của TSK Media cũng được đào tạo khá bài bản, chuyên nghiệp với nhiệt huyết và đam mê trong nghề nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự kiện quốc tế thiếu nhi độc đáo, sáng tạo và đầy ắp tiếng cười.

 

 

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0935797589 – 0931999929

Website: https://danangevent.com.vn   –   http://tskmediadn.com/

Email: tskmediadn@gmail.com

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI ĐÀ NẴNG

Thông tin thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ  Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

Facebook Comments