Sản phẩm dịch vụ

CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

TSK MEDIA CHUYÊN CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Âm thanh ánh sáng giúp cho buổi lể hay hội nghị của bạn sẽ trở nên vui tươi và sang trọng. Nếu thiếu đi những thứ đó thì buổi lễ sẽ trở nên nhàm chán và tẻ nhạt. Có âm thanh mọi thứ sẽ rất sôi động không bị căng thẳng bởi nhàm chán bởi buổi lể. Hiện nay vơi sự phát triển của các doanh nghiệp địa phương do đó nhu cầu tổ chức sự kiện cũng như hoạt động tổ chức các hội nghị hội thảo tăng lên.

Nắm bắt được khó khăn đó của doanh nghiệp TSK Media chủ động nâng cấp hệ thống âm thanh ánh sáng nhằm cung ứng cho sự kiện của các bạn được diễn ra suông sẻ hơn với chi phí hợp lý nhất.

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ tại Đà Nẵng thì hay nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được những ưu đãi tuyệt vời nhất!

Sự hài lòng của các bạn là thước đo sự thành công của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu thì hay gọi ngay cho chúng tôi hoặc gửi tin nhắn về Fanpage hoặc email cho chúng tôi qua các cách sau.

Chi tiết xin vui lòng lien hệ đến số điện thoại: 0935797589 – 0931999929

Email: tskmediadn@gmail.com

Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Cám ơn đã liên hệ!

ÂM THANH ÁNH SÁNG GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngoài ra: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

Facebook Comments