Những vấn đề chuyên sâu về tổ chức sự kiệnTintuc

Top những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua!

Tổ chức sự kiện là điều rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu cũng như định hình hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến đông đảo người tiêu dùng và khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp sẽ làm cho thương hiệu sản phẩm của bạn được vươn xa hơn. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu cho các bạn top những công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng.

Top 1: Công ty Quảng cáo và tổ chức sự kiện TSK Media

Đứng đầu là công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng TSK Media. Được thành lập từ năm 2014 với đội ngũ nhân viên chuyên sâu và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Là một trong những đơn vị chuyên tham gia các buổi sự kiện lớn trong và ngoài khu vực thành phố Đà Nẵng. Với trang thiết bị dồi dào và luôn đổi mới, TSK Media hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời như khai trương, khánh thành, tổ chức sự kiện ca múa nhạc, activition, hay roadshow truyền thông quảng cáo…Chi tiết các bạn có thể liên hệ qua thông tin dưới đây!

 • Địa chỉ: 60 Trần Quý Cáp, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: 05113 50 11 68-0935 79 75 89-0931 9999 29 (Mr. Thiện)
 • Website: https://tskmediadn.com/

Top 2: Công ty tổ chức sự kiện Hồng Hạc Bay

Là đơn vị đứng đầu trong nội thành Đà Nẵng về mảng dịch vụ tổ chức sự kiện thiên về cung cấp nhân sự sự kiện, cung cấp các nhóm nhảy nhóm múa, bên cạnh đó công ty còn thành lập một vũ đoàn riêng mang tên là vũ đoàn FLy chuyên biểu diễn sự kiện chuyên nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu biểu diễn nghệ thuật hay tổ chức sự kiện thì công ty Hồng Hạc bay là một lựa chọn không thể nào bỏ qua được

Địa chỉ: Cơ sở 1: 33 Hòa Minh 7, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.
Cơ sở 2:  K 82/43 Nguyễn Văn Linh,p. Nam Dương. quận Hài Châu. tp Đà Nẵng
Ngày hoạt động: 01/07/2013
Điện thoại: 0901952126 – 0934928475
Gmail: vudoanfly.dn@gmail.com – butterfly305.dn@gmail.com

Website: www.vudoanfly.com www.vudoanmientrung.com

Top 3: Công ty Rồng Tiên Sa

Rồng Tiên Sa Media cam kết luôn hướng tới đồng hành cùng khách hàng để phát triển toàn diện và thăng hoa giá trị của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Xây dựng lĩnh vực truyền thông đa phương tiện lớn mạnh với công nghệ hiện đại, năng lực vượt trội, giá trị riêng.

Bằng công cụ truyền thông hiện đại, chương trình đào tạo đặc sắc, ấn tượng, hấp dẫn phù tương thích với  nhu cầu thị hiếu tổ chức các khóa : đào tạo nghệ thuật dẫn chương trình chuyên nghiệp, nghệ thuật giao tiếp thuyết trình đỉnh cao, quay- dựng phim, nhiếp ảnh, người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp … quảng cáo, tổ chức sự kiện, trang trí nội thất,

 • Địa chỉ: 264 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: http://rongtiensa.vn
 • Điện thoại: +84 511 3655 955

Top 4: Công ty tổ chức sự kiên MPA Event

MPA chuyên tổ chức sự kiện trọng đại, mang tầm vóc quốc tế như event Spy nhí đến Việt nam, khánh tiết, hội thảo, hội nghị, truyền thông, thể thao, du lịch, biểu diễn nghệ thuật, công nghệ cưới, sự kiện trực tuyến, lễ hội, hội chợ triển lãm…Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung hoạt động tích cực trong các lĩnh vực như thiết kế sáng tạo, teambuilding, Marketing…Chúng tôi luôn đem đến dịch vụ chất lượng, uy tín với các đối tác trong và ngoài nước như Camry, Tôn Đông Á, HD Bank,…

 • Địa chỉ: 36 Trần Phú, Hải Châu 1, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Website: http://mpa.vn
 • Điện thoại: +84 511 3692 369

Top 5: Công ty TNHH MTV Tổ chức sự kiện Vietart

Vietart trân trọng cơ hội và tìm cách chứng minh bằng cách làm việc chuyên nghiệp, hợp tác chặt chẽ và đề cao kết quả. Chúng tôi quan tâm bất cứ nhu cầu nào, đơn giản hay phức tạp để đáp lại một cách tốt nhất. Để nổi bật và tạo dựng vị thế, chúng tôi luôn khắt khe như chính bản thân mình để sáng tạo kết quả hoàn hảo. Mỗi người có thể khác nhau nhưng khi hội tụ tại Vietart, chúng tôi là một khối thống nhất chất keo kết nối mọi người từ những ngày đầu đó là niềm đam mê.

 Vietart cung cấp các dịch vụ trọn gói từ khâu ý tưởng, chiến dịch tổng quan đến cách thức triển khai chi tiết hạng mục. Các mắt xích sau đó chốt bao gồm Media, tổ chức sự kiện & MICE, OOH, Pro Light & Sound, Du lịch, Gift làm nên sự ăn khớp nhịp nhàng, xuyên suốt tạo nên sự thành công cho bất cứ dự án nào của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ – uy tín trong cam kết – xuất sắc trong mỗi dự án, các sự kiện.
 • Website: http://vietart.vn
 • Điện thoại: +84 511 3840 780
 • Địa chỉ: 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Facebook Comments
Top những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua!
4.7 (94.29%) 14 vote[s]