Những vấn đề chuyên sâu về tổ chức sự kiệnTintuc

Tổ chức sự kiện là gì? Nghề cũ nhưng tên đã mới?

Trước đây, nó chưa có tên gọi cụ thể là gì! Chưa có một tên gọi chung cho các buổi lễ quan trọng của doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Bắt đầu từ năm 2000 đất nước hội nhập và phát triển kéo theo đó là sự tăng trưởng của các công ty sản xuất dịch vụ cả trong và ngoài nước kéo theo đó là hoạt động PR giới thiệu sản phẩm. Dần dần phát sinh ra các buổi lể như: Lễ khánh thành, lễ khai trương,… bên cạnh đó còn xuất hiện của các hoạt động truyền thông sau khi khai trương như các buổi lễ tri ân khách hàng, hay quảng cáo truyền thông phướn,…Lúc này, dần dần tên “sự kiện” bắt đầu ra đời, tên gọi này dùng để nói đến những sự việc to lớn trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp, dần dần cái tên tổ chức sự kiện được gọi chung cho tất cả các buổi lễ lớn mà công ty hay doanh nghiệp làm sau này và từ đó nghề tổ chức sự kiện tại Việt Nam ra đời.

Nghề cũ nhưng tên mới?

Tên gọi hiện đại là tổ chức sự kiện nhưng tên cũ là những cái tên riêng rất thân thuộc như: Người tổ chức đám cưới, người tổ chức buổi lễ, hay người làm khai trượng,… Những cái tên này dường như rất riêng cho mỗi sự kiện khác nhau nhưng để nói chung thi hiện nay có thêm từ tổ chức sự kiện nói chung. Những người làm tại công ty chuyên về tổ chức sự kiện thì nó sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các dịch vụ nói trên. Hiện nay công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng là TSK Media là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại miền Trung và Tây Nguyên, công ty sẽ cung cấp cho bạn mọi dịch vụ để phát triển thương hiệu của công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Ngoài ra: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

 

Facebook Comments