Sản phẩm dịch vụ

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC là gì?

TVC quảng cáo là video ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động, âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo… được chiếu lên màn hình ở bất cứ nơi nào, không chỉ trên truyền hình. TVC quảng cáo đã trở thành một vũ khí không thể thiếu cho nhiều doanh nghiệp để tấn công vào tâm trí của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều công ty trong nước không biết hiệu quả của các quảng cáo của TVC.

SẢN XUẤT TVC QUẢNG CÁO

TVC quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ các văn phòng cho các trường học, gia đình, công viên giải trí, trên máy bay, thang máy, rạp chiếu phim, bảng quảng cáo…

Không ai có thể phủ nhận sự nhanh chóng và rộng rãi từ các hiệu quả TVC quảng cáo mang lại. Nhưng nếu làm TVC quảng cáo  không có mục tiêu rõ ràng, không chọn đúng đối tác sản xuất uy tin thì sẽ tốn rất nhiều kinh phí mà mà không hiệu quả, đôi khi còn phản tác dụng.

Mục đích sản xuất TVC là gì?

Một quảng cáo TVC sản xuất để phục vụ các mục đích như:

Giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ
Thúc đẩy hoạt động trực tiếp để mua sản phẩm và kích thích nhu cầu tiêu dùng
Khuyến khích khách hàng tìm hiểu về sản phẩm thông tin
Tạo liên kết giữa sản phẩm dịch vụ và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng
Nhắc nhở người tiêu dùng, thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại
Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC quảng cáo thường được sử dụng để củng cố và thay đổi nhận thức của sản phẩm. Đặc biệt là khi sản phẩm có sẵn trên thị trường.
Củng cố về thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc nhở người tiêu dùng luôn nhớ đến thương hiệu và gắn bó với sản phẩm.

Các doanh nghiệp không nên tự làm TVC quảng cáo vì việc sản xuất TVC đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và các công cụ cũng như kinh nghiệm sản xuất. Để có được một TVC quảng cáo chuyên nghiệp phải trải qua nhiều công đoạn như viết kịch bản, quay phim, ghi âm, dựng phim, biên tập… Hãy để chúng tôi phục vụ bạn.

Vì sao nên lựa chọn TSK Media?

Chúng tôi TSK Media có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về đồ họa, mỹ thuật, kỹ thuật quay phim và kỹ năng dụng phim mới nhất. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ. Để mang tới cho khách hàng một TVC ưng ý nhất…

TSK Media cam kết với khách hàng nhận sản xuất các  quảng cáo TVC hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ tận tình nhất.

Thông tin thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

Facebook Comments