Sản phẩm dịch vụ

QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG – TRIỂN KHAI PHƯỚN VÀ BĂNG RÔN ĐƯỜNG PHỐ

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên quảng cáo truyền thông – triển khai phướn và băng rôn đường phố

BẠN ĐANG CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH, SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỔNG THỂ ĐẾN ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG. BẠN CẦN TẬP CHUNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN TRONG MỘT THỜI GIAN NGẮN NHƯNG ĐỘ PHỦ CỦA HÌNH ẢNH PHẢI CAO VÀ KHÁCH HÀNG PHẢI NHÌN THẤY HÌNH ẢNH CỦA BẠN MỌI LÚC, MỌI NƠI. VẬY BẠN CẦN PHẢI LÀM GÌ? VÀ CÂU TRẢ LỜI LÀ…

triển khai phướn và băng rôn đường phốVới mỗi chương trình truyền thông và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Treo cờ phướn trên các tuyến phố vào các dịp đặc biệt có nhiệm vụ hết sức quan trọng cho sự thành công của các chương trình này. Bên cạnh đó khi tiến hành treo băng rôn quảng cáo đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu đến khách hàng và đối tác mà doanh nghiệp hướng tới. Hình thức treo băng rôn (phướn) xã hội hóa những năm gần đây đã phát huy tích cực và hiệu quả trong việc đem lại lợi ích và hiệu quả rất sâu rộng cho việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Triển khai phướn và băng rôn đường phố? Đơn vị nào có thể giúp bạn giải quyết mối lo này?

Khi tiến hành hoạt động treo cờ phướn hay băng rôn cần có sự phối hợp của cơ quan nhà nước – đơn vị tổ chức về giấy phép treo băng rôn, điều hành – tổ chức trương trình và đơn vị cần quảng cáo (chính là doanh nghiệp của bạn). Đóng vai trò đối với sự kết hợp này đòi hỏi cần có một đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc: tính toán và lo liệu các yếu tố đó để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của chương trình truyền thông – marketting của doanh nghiệp.
Đến với TSK MEDIA chúng tôi chuyên nghiệp trong việc sử lý các yêu cầu sau: in ấn, treo, giám sát, tháo gỡ cho tới các hoạt động về xin giấy phép triển khai phướn và băng rôn đường phố hãy liên lạc với chúng tôi.
Ở TSK MEDIA chúng tôi luôn sẵn sàng với: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đông đảo, chuyên nghiệp  và các mối quan hệ để giải quyết tốt các phát sinh trong quá trình xin giấy phép và treo phướn,băng rôn, cũng như tháo gỡ phướn, băng rôn sau chương trình.

Và… Đó là chúng tôi – TSK MEDIA! Một đơn vị chuyên nghiệp với năng lực và các mối quan hệ tốt nhất để có đáp án hoàn hảo cho công việc của bạn .

Để công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, như ý hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0931.9999.29 (Mr Thiện).

Thông tin thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng TSK Media chuyên cung cấp thêm các dịch vụ Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trungVũ đoàn tại miền trung

Facebook Comments